Daily Archive: December 3, 2021

ประกาศรายชื่อทีมและโรงเรียน ที่ได้รับสิทธ์เข้าร่วมโครงการค่ายสานฝันสู่นวัตกรรมหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมระดับโลกครั้งที่ 1 ( AMI Hackathon Online Camp : AHOC #1 ) ลำดับที่ 1-55 คือทีมที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมและจะได้รับชุด CiRA EDUCATIONs Robot Kits ลำดับที่ 56-87 คือทีมที่ได้รับสิทธ์เข้าร่วมกิจกรรมค่ายในครั้งนี้ ทุกทีมที่ได้รับสิทธ์ิ และเข้าร่วมครบทุกกิจกรรมในค่าย AHOC #1 จะได้รับเกียรติบัตรในการผ่านกิจกรรมค่ายในครั้งนี้ **ต้องกราบขออภัยสำหรับทีมและโรงเรียนที่สมัครเข้ามา แต่ไม่ได้รับสิทธ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมค่ายในครั้งนี้ เนื่องจากมีข้อจำกัดในการจัดกิจกรรมผ่านทางออนไลน์ รายชื่อทีมและโรงเรียน ที่ได้รับสิทธ์เข้าร่วมโครงการค่ายสานฝันสู่นวัตกรรมหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมระดับโลกครั้งที่ 1 (...